Việt Nam – Hà Nội (RHAN125): Tư Vấn Viên Hạ Tầng Mạng (Senior)

Mô tả vị trí:

Đặt mối quan hệ hợp tác với Pentalog Việt Nam lần này là một tập đoàn lớn của Pháp được xem như là một trong những nhà phân phối cung cấp sản phẩm bao gồm các chuỗi cửa hàng, siêu thị bán lẻ liên kết nhiều nước trên toàn Thế giới và đặt trụ sở chính tại Pháp. Sắp tới, khách hàng muốn mở rộng thị trường phát triển của mình và Việt Nam cũng là một trong những đích hướng đến của khách hàng vào những tháng cuối năm 2014 này.

Để triển khai hệ thống bán hàng tại Việt Nam (mà trước tiên là đặt chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh), chúng tôi đang cần tìm Tư Vấn Viên Hạ Tầng Mạng để tư vấn cho khách hàng và triển khai thiết … [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội (RHAN109): Chuyên gia ASP.NET

Mô tả vị trí:

Pentalog tăng cường hợp tác với khách hàng lâu dài, là công ty hàng đầu về các giải pháp trực tuyến dành cho các cửa hàng, các nhà cung cấp trong lĩnh vực hàng tiêu dùng nhanh (FMCG).

Pentalog sẽ làm việc tại Việt Nam về một bộ ứng dụng được sử dụng bởi nhiều hơn 35 retailers (chuỗi cửa hàng bán lẻ lớn) và 18500 manufacturer (các nhà cung cấp, nhà chế tạo sản phẩm) trên thế giới, với mục đích cung cấp môi trường quản lý vòng đời sản phẩm (PLM).

Ứng dụng cho phép các cửa hàng muốn xây dựng một sản phẩm sẽ đưa ra các yêu cầu về sản phẩm, và cho phép các nhà cung cấp vào đấu giá cung cấp sản phẩm với giá phù hợp. Nhà cung cấp … [Đọc tiếp...]

Vietnam – Hanoi: Test Manager – Smart Consumer products (RHAN102)

Job description:

Pentalog works for a French Company that provides OEMs with network media solutions for consumer electronics products. From desktop internet radio, to audio multi-room system, through innovative product like a wireless speaker embedded in a light bulb, all these solutions are based on a DLNA-certified middleware. Pentalog is working more specifically on the validation of these products, within its offices in Hanoi.

In order to meet the needs of this project, Pentalog is looking for a Test Manager.

As a Test Manager you will be in charge of:

– Elaboration of the planning with the client, in conformity with the budget
– Definition of the test strategy, and implementation of the test plan
– Tasks assignment to the members of the team
– Writing of the test cases
– Execution of the test cases and … [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội: Technical Leader iOS (RHAN101)

Mô tả vị trí:

Pentalog tự hào được cộng tác với một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo mùi thơm cho các sản phẩm tiêu dùng (ngành công nghiệp nước hoa). Hiện nay Pentalog Việt Nam triển khai một dự án chiến lược với các ứng dụng nhằm giúp khách hàng có thể tăng tính hiệu quả cũng như ổn định việc cung cấp nguyên liệu. Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng:
– Trên di động: Lưu các số liệu quan trọng trên một thiết bị đầu cuối di động, đồng bộ hóa các số liệu này với các sản phẩm trong cơ sở dữ liệu;
– Trên trang web: Quản lý chiến lược mua bán kinh doanh,và đặt ra mục tiêu.

Để đáp ứng nhu cầu của dự án, Pentalog cần … [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội : Lập trình viên Iphone (RHAN099)

Pentalog tự hào có quan hệ đối tác với một trong các công ty toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nước hoa, cung cấp các sản phẩm lương thực toàn cầu và lĩnh vực nước giải khát, hàng tiêu dùng. Tại Việt nam, Pentalog hiện đang triển khai dự án về điện thoại di động cho khách hàng. Dự án chia thành nhiều giai đoạn tiến hành khác nhau với các chức năng:

– Đồng bộ hoá cơ sở dữ liệu giữa khách hàng và nhà cung cấp.
– Chuyển đổi giữa các ngân hàng cơ sở của khách hàng.
– Phân tích cơ sở dữ liệu.
– Giao diện ERP.

Do nhu cầu của dự án , Pentalog cần tuyển chuyên gia về iPhone/ iPad có kinh nghiệm.

 Miêu tả công việc:

– Ở giai đoạn … [Đọc tiếp...]