Vietnam – Hanoi (RHAN144): iOS Developer

Job description:

As one of the large and long-term client of Pentalog, not only developed in the Internet field, this time client also wants to extend to the Mobile field too. In order to expand the feature in Mobile, client want to make a product called “Controle Parentale” that is known as the Management of Parents. This is an useful product that helps them to monitor and manage easily all activities of their children on mobile phone anytime and anywhere.

To develop new version of this project, Pentalog Vietnam is looking for iOS Developer.

Requirements:

– Having 2, 3 years experience or more on iOS;
– Priority candidates who have experience or knowledge with Swift;
– Understand well function, application on mobile;
– Design software structure on mobile application;
– Ability to handle issues related to the project;
– … [Đọc tiếp...]

Vietnam – Hanoi (RHAN141): Mobile Technical Leader (Android/iOS)

Description :

As one of the large and long-term client of Pentalog, not only developed in the Internet field, this time client also wants to extend to the Mobile field too. In order to expand the feature in Mobile, client want to make a product called “Controle Parentale” that is known as the Management of Parents. This is an useful product that helps them to monitor and manage easily all activities of their children on mobile phone anytime and anywhere.

To develop this project, Pentalog Vietnam is looking for experienced Mobile Technical Leader.

Responsibilities :

– Research new trend, new technology and transfer to the Team by seminar or just quick meeting;
– Study about technical requirements and anticipate the risks at the launching of each project;
– Discuss with the architect (client) when necessary to make technical points … [Đọc tiếp...]

Vietnam – Hanoi (RHAN135): Scrum Master (Android/iOS)

Job description:

Our client is a French company with 20 years experience in hi-tech industries, to create a unique range of premium connected objects, simple, innovative, designed, and smart for your digital world in the daily life or for your mobile devices (smartphones, tablets, laptops).

Currently, Pentalog is developing an interesting project that base on special mobile device. The device is a wifi accessable HDD/USB which allows us to backup and share our data (video, photos, music, docs) with mobiles, laptops. In this project, we develop an iOS and Android applications used to manage backup and share data from mobile to this device. With expand of this project on the next phases; we are looking for on talent Scrum Master who has experience with Android/iOS platform.

Technical Requirements:

– Have at least 2 years experience on Mobile (Android or iOS);… [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội (RHAN131): Lập trình viên Mobile (iOS & Android)

Mô tả vị trí:

Là một trong những khách hàng lớn và lâu dài của Pentalog, không chỉ phát triển ở mảng Internet, lần này khách hàng còn mở rộng sang cả mảng Mobile. Để mở rộng tính năng trên Mobile, khách hàng muốn đưa ra một sản phẩm “Controle Parentale” – hay còn gọi là “Sự quản lý của cha mẹ”. Đây là một sản phẩm thiết thực dành cho những bậc phụ huynh, giúp họ có thể giám sát, quản lý hoạt động của con cái một cách dễ dàng trên điện thoại di động mọi nơi mọi lúc.

Để xây dựng tính năng hữu ích này, chúng tôi cần một đội ngũ Lập trình viên Mobile (iOS và Android) để triển khai dự án.

Yêu cầu:

– Có từ 2, 3 năm kinh nghiệm lập trình trên … [Đọc tiếp...]

Vietnam – Hanoi (RHAN129): Mobile Developers (Android, iOS)

Job description:

Pentalog has not only relationship with French, Switzelandian, Canadian or Singaporian client, this time Pentalog Vietnam also collaborates with one of the big Americain client to deploy a large-scale mobile project. That would be an application to build new feautures on the mobile platform for rider/bike trainer. Bike trainer app is targeting spin bike riders in gyms, particularly one partner. Even if tablets compatible the focus should be on phone, to use offline content within gym areas. Future features (for technical design to keep in mind if possible): ability to buy new features, ability for coachers to design features, ability for users and their coachers to interact using the app (exchange programs, exchange features etc.).
OS compatibility: IOS 5 &6 and Android 4

In order to meet the needs of project, Pentalog Vietnam is looking for Mobile Developers [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội (RHAN121): Lập trình viên Android

Mô tả vị trí:

Hiện tại Pentalog đang triển khai một dự án sáng tạo cho một công ty hàng đầu về kiểm tra chất lượng tại châu Á. Dự án xây dựng phiên bản mới của ứng dụng gốc cho iPhone và iPad (iPhone 3, 4, 5, iPad và tất cả các phiên bản). Khách hàng cuối sẽ sử dụng ứng dụng này để:

– Theo dõi tình trạng của việc kiểm tra được thực hiện
– Tra và kiểm duyệt các báo cáo thanh tra
– Bao quát những thao tác kiểm tra mới
– Thanh toán bằng Paypal
– Liên hệ với kiểm tra viên châu Á

Dự án sẽ xây dựng phiên bản mới của ứng dụng gốc cho iPhone và iPad (iPhone 3, 4, 5, iPad và tất cả các phiên bản). Khách hàng cuối … [Đọc tiếp...]

Vietnam – Hanoi: Lập trình viên iOS (RHAN103)

Mô tả vị trí:

Hiện tại Pentalog đang triển khai một dự án sáng tạo cho một công ty hàng đầu về kiểm tra chất lượng tại châu Á. Dự án sẽ xây dựng phiên bản mới của ứng dụng gốc cho iPhoneiPad (iPhone 3, 4, 5, iPad và tất cả các phiên bản). Khách hàng cuối sẽ sử dụng ứng dụng này để:

– Theo dõi tình trạng của việc kiểm tra được thực hiện
– Tra và kiểm duyệt các báo cáo thanh tra
– Bao quát những thao tác kiểm tra mới
– Thanh toán bằng Paypal
– Liên hệ với kiểm tra viên châu Á

Kết cấu bao gồm một ứng dụng gốc iOS (Objective C) kết nối với hệ thống thông tin của khách hàng thông qua webservices. Ứng dụng … [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội: Technical Leader iOS (RHAN101)

Mô tả vị trí:

Pentalog tự hào được cộng tác với một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo mùi thơm cho các sản phẩm tiêu dùng (ngành công nghiệp nước hoa). Hiện nay Pentalog Việt Nam triển khai một dự án chiến lược với các ứng dụng nhằm giúp khách hàng có thể tăng tính hiệu quả cũng như ổn định việc cung cấp nguyên liệu. Ứng dụng này còn cho phép người sử dụng:
– Trên di động: Lưu các số liệu quan trọng trên một thiết bị đầu cuối di động, đồng bộ hóa các số liệu này với các sản phẩm trong cơ sở dữ liệu;
– Trên trang web: Quản lý chiến lược mua bán kinh doanh,và đặt ra mục tiêu.

Để đáp ứng nhu cầu của dự án, Pentalog cần … [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội : Lập trình viên Iphone (RHAN099)

Pentalog tự hào có quan hệ đối tác với một trong các công ty toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp nước hoa, cung cấp các sản phẩm lương thực toàn cầu và lĩnh vực nước giải khát, hàng tiêu dùng. Tại Việt nam, Pentalog hiện đang triển khai dự án về điện thoại di động cho khách hàng. Dự án chia thành nhiều giai đoạn tiến hành khác nhau với các chức năng:

– Đồng bộ hoá cơ sở dữ liệu giữa khách hàng và nhà cung cấp.
– Chuyển đổi giữa các ngân hàng cơ sở của khách hàng.
– Phân tích cơ sở dữ liệu.
– Giao diện ERP.

Do nhu cầu của dự án , Pentalog cần tuyển chuyên gia về iPhone/ iPad có kinh nghiệm.

 Miêu tả công việc:

– Ở giai đoạn … [Đọc tiếp...]

Việt Nam – Hà Nội: Kỹ sư Phần mềm Android / iPhone / Blackberry (RHAN092)

Khi phát triển những phần mềm đỉnh cao, chúng tôi đặt tất cả niềm đam mê của mình vào dự án. Nếu bạn có chung cảm nhận với chúng tôi đối với công việc, hãy trở thành một phần của nhóm chúng tôi, với vai trò là Kỹ sư phần mềm Android / iPhone / Blackberry.

Vì sao bạn lại tham gia với chúng tôi?

– Bạn đã chọn lĩnh vực phát triển phần mềm và bạn đã có được những kinh nghiệm nhất định đối với lập trình iPhone, Android hay Blackberry.
– Bạn có hứng thú tham gia vào một nhóm các chuyên gia và bạn đánh giá cao một môi trường nơi bạn có thể phát triển, thảo luận và hiện thực hóa các giải pháp sáng tạo.
– Bạn có đam mê với điện thoại … [Đọc tiếp...]