Nhà tuyển dụng


 • Monica Jiman

  Phó Tổng Giám đốc

  Facebook

  Từ tháng 8 năm 2011, bà Monica chính thức trở thành Deputy CEO (Phó Tổng giám đốc) của Pentalog. Bà hỗ trợ các hoạt động liên quan đến quản lý nghiệp vụ và kết hợp quản lý sản xuất và cơ cấu sản xuất, quản lý tài chính và báo cáo, quản lý và phát triển quan hệ với các đối tác hiện có, quản lý hệ thống thông tin, quản lý kỹ thuật và ban đào tạo.

  Trước đây, bà Monica đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành (từ 05/2009 đến 07/2011). Monica bắt đầu sự nghiệp của mình tại Pentalog năm 2003, trong vai trò thực tập sinh Marketing. Sau đó một vài tháng, cô cựu thực tập sinh Rumani trở về Brasov để đảm nhiệm vai trò phát triển tiếp thị thương mại của tập đoàn.

  Năm 2004, Monica quản lý chi nhánh mới tại Bucarest và đặc biệt về quản lý nhân sự (tuyển dụng chuyên gia tư vấn cao cấp) và ngân sách, phát triển thị trường địa phương.

  Năm 2007, Monica được giao phó quản lý bộ phận thương mại mại tại Đông Âu với trách nhiệm mở rộng thương mại hoá các hoạt động offshore của Pentalog tại châu Âu. Dần dần, Monica điều hành toàn bộ các hoạt động sản xuất tại Đông Âu và chỉ đạo phát triển chiến lược cho các chi nhánh trong khu vực này cùng với các giám đốc chi nhánh.

  Từ đầu năm 2009, Monica có chuyến công tác 4 tháng tại Hà Nội (Việt nam) để hỗ trợ đặt nền tảng quy trình kinh doanh tại chi nhánh châu Á đầu tiên của tập đoàn và chỉ đạo việc tuyển dụng ban đầu và triển khai các cách thức tốt nhất trong quy trình quản lý và sản xuất tại địa phương.
  Monica trở thành thành viên của hội đồng chủ tích và Ban chấp hành của tập đoàn.


 • Tuong NGUYEN Manh

  Delivery Center Manager Hà Nội

  Facebook

  Tốt nghiệp viện tin học Pháp ngữ (IFI) năm 2006, làm việc cho một số công ty lớn về gia công phần mềm, Tường là một trong những thành viên đầu tiên gia nhập Pentalog vào đầu năm 2009 với vai trò trưởng nhóm/quản trị dự án. Sau khi hoàn thành một số dự án lớn trọng điểm của công ty, Tường đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật chi nhánh Hà nội từ đầu năm 2012 với trách nhiệm hỗ trợ về mặt kiến trúc, công nghệ cho các dự án của công ty đồng thời tham gia các hoạt động của Pentalog Institute về đề xuất giải pháp, ước lượng cho các dự án tiềm năng của tập đoàn.

  Từ tháng 04 năm 2014, Tường chính thức trở thành Giám đốc chi nhánh Pentalog Hà nội với nhiệm vụ chính là quản lý, giám sát các hoạt động của chi nhánh về tài chính, nhân sự, tuyển dụng cũng như việc vận hành các dự án của công ty.